• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN NGHÈN - CAN LỘC - HÀ TĨNH!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH Thị trấn Nghèn tổ chức thành công Hội nghị Công chức, viên chức, người lao động năm học 2020 -2021

      Chiều ngày 21 tháng 9 năm 2020, thực hiện hướng dẫn của Phòng GD Can Lộc, được sự cho phép của  lãnh đạo Phòng, Ban giám hiệu trường phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn tổ chức Hội nghị Công chức, viên chức, người lao động năm học 2020 – 2021.

Về tham dự và chỉ đạo Hội nghị có thầy giáo Phạm Quốc Đạt – Phó trưởng phòng GD Can Lộc. Lãnh đạo địa phương có đồng chí Đồng Văn Thành phó chủ tịch UBND Thị trấn . Và đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng đại diện Hội khuyến học Thị trấn.

       Tại Hội nghị, đồng chí nguyễn Thị Xuân Phượng – Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo đánh giá kết quả hoạt động năm học 2019 – 2020 , phương hướng nhiệm vụ năm học 2020 -2021 . Báo cáo đã đánh giá cụ thể các hoạt động của đơn vị năm học 2019 – 2020, đồng thời đề ra những chỉ tiêu, nhiệm vụ trọng tâm năm học 2020 – 2021.

       Tiếp theo là đồng chí Trần Thị Quỳnh Trang – Chủ tịch Công đoàn thông qua báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2019 -2020, phát động phong trào thi đua trong năm học 2020 -2021.

       Hội nghị được nghe nhiều ý kiến tham luận của các giáo viên . Các ý kiến phát biểu đã chỉ nêu ra nhiều khó khăn với giáo viên khi nhập trường, đồng thời cũng chỉ ra nhiều biện pháp tích cực , hiệu quả , sát với tình hình thực tế của trường góp phần nâng cao chất lượng dạy học và các hoạt động khác. Các ý kiến thể hiện sự tâm huyết với công việc của giáo viên, nhân viên.

          Đặc biệt, Hội nghị được nghe bài phát biểu chỉ đạo của thầy Phạm Quốc Đạt – PTP, thầy đã đánh giá ghi nhận những kết quả mà hai điểm trường đã đạt được trong năm học qua, thẳng thắn chỉ ra những điểm còn hạn chế, đồng thời thầy cũng điịnh hướng những nhiệm vụ trọng tâm trong năm học tới.

 

         Đại diện lãnh đạo địa phương anh Đồng Văn Thành phát biểu ý kiến thể hiện sự quan tâm của địa phương với cơ sở vật chất của trường.

        Đại diện Hội khuyến học Thị trấn cũng đến tham dự để chúc mừng và trao thưởng cho các giáo viên đạt thành tích cao trong năm học vừa qua.

        Hội nghị kết thúc trong không khí phấn khởi, mang lại ý nghĩa lớn trong năm đầu tiên sát nhập trường, thể hiện tinh thần đoàn kết, quyết tâm của tập thể cán bộ công chức, viên chức trong nhà trường, đồng lòng quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020 -2021.


Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Xuân
Nguồn:ththitrannghen.canloc.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết