• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN NGHÈN - CAN LỘC - HÀ TĨNH!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH Thị trấn Nghèn tham gia ngày hội hiến máu năm học 2020 -2021

           Sáng ngày 23/09/2020, tại Hội trường lớn UBND Huyện Can Lộc, Liên đoàn Lao động huyện phối hợp với Phòng GD- ĐT Can Lộc, Hội Chứ thập đỏ, BTV Huyện Đoàn tổ chức Hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2020.

           Hiến máu là một hành động cao cả, là một trong những nghĩa cử cao đẹp của con người với con người và là truyền thống tương thân tương ái của nhân dân Việt Nam. Với tinh thần “ Một giọt máu cho đi cuộc đời ở lại”. Nhiều năm qua,  phong trào Hiến máu nhân đạo được tập thể cán bộ, công chức, viên chức ở Trường TH Bắc Nghèn và Trường TH Tiến Lộc nay là Trường Tiểu học Thị trấn Nghèn đều tham gia hưởng ứng  tích cực.

           Hòa chung không khí của ngày Hội, Công đoàn Trường Tiểu học Thị trấn Nghèn có 2 đồng chí tình nguyện tham gia hiến máu, cả 2 đ/c  tham gia hiến máu đều cảm thấy rất vui vì đã góp phần chung tay góp sức vì cộng đồng. 

Cô Lê Thị Quỳnh Trang tham gia hiến máu

 “Mỗi giọt máu - Một tấm lòng”-  hiến máu nhân đạo với mỗi người chỉ là một việc làm nhỏ thôi, song bài học là vô cùng lớn. Bởi một giọt máu cho đi là thêm một cuộc đời ở lại; bởi đó là việc làm ý nghĩa và thiết thực, mang niềm tin, niềm hy vọng về sự sống đến cho những người kém may mắn. Hiến máu nhân đạo là hành động đẹp cần được nhân rộng, phát huy  tuy chỉ là một hành động nhỏ nhưng có thể gắn kết những trái tim.


Tác giả: Phan Thị Nghị
Nguồn:http://ththitrannghen.canloc.edu.vn/ Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết