• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN NGHÈN - CAN LỘC - HÀ TĨNH!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN NGHÈN TỔ CHỨC GIAO LƯU "VIẾT CHỮ ĐẸP" CẤP TRƯỜNG

Thực hiện kế hoạch tháng 3 năm học 2020 – 2021, nhằm đẩy mạnh phong trào “Giữ vở sạch – Viết chữ đẹp” và tạo điều kiện cho học sinh có cơ hội giao lưu, chia sẻ, học hỏi lẫn nhau, sáng ngày 15/04/2021, Trường Tiểu học Thị trấn Nghèn tổ chức giao lưu “Viết chữ đẹp” cấp trường.

Tham gia giao lưu có 163 học sinh từ khối 1 đến khối 5. Mỗi học sinh viết một  bài viết theo quy định, bài viết trên giấy dòng kẻ ô li trong thời gian 30 phút. Buổi giao lưu “Viết chữ đẹp” đã diễn ra một cách nghiêm túc nhưng đầy hào hứng thu hút được sự quan tâm của giáo viên, học sinh và quý bậc phụ huynh đến phong trào rèn chữ viết trong nhà trường.  Kết quả của buổi giao lưu: Ban giám khảo đã chọn ra được nhiều bài viết có chữ viết đẹp, đúng mẫu. Toàn trường đạt 8 giải Nhất, 16 giải Nhì, 25 giải Ba và 50 giải Khuyến khích. Số học sinh đạt giải 99/163 tỉ lệ 60,7%.

Có thể nói, buổi giao lưu đã thực sự lan tỏa, tạo được một sân chơi thú vị, bổ ích cho các em. Đây cũng là dịp để học sinh được thể hiện kĩ năng viết chữ, trình bày góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh trong nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu

 

                                                                                   Tác giả bài viết: Mai Thị Tuyết

                                                                                   Giáo viên: Trường Tiểu học Thị trấn Nghèn – Can Lộc – Hà Tĩnh


Tác giả: Mai Thị Tuyết
Nguồn:http://ththitrannghen.canloc.edu.vn/ Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết