• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN NGHÈN - CAN LỘC - HÀ TĨNH!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Thị trấn Nghèn tổ chức thành công "Đại hội chi bộ Đảng"

Trong nhiệm kỳ 2019 -2021, mặc dù có sự thay đổi về tổ chức đó là sáp nhập chi bộ trường TH Tiến Lộc và chi bộ trường Tiểu học Bắc Nghèn thành chi bộ trường TH Thị trấn Nghèn cũng như thay đổi nhân sự trong BCH chi ủy nhưng được sự chỉ đạo đúng đắn, thường xuyên quan tâm giúp đỡ của thường trực Đảng ủy thị trấn Nghèn, sự lãnh đạo của cấp ủy chi bộ, sự nổ lực cố gắng và trách nhiệm của các đồng chí đảng viên nên chi bộ đã hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra trong nhiệm kỳ.

Đến dự với Đại hội có đồng chí Bùi Việt Hùng Phó bí thư Đảng ủy – chủ tịch ủy ban nhân dân Thị trấn, đồng chí Đồng Văn Thành phó chủ tịch UBND Thị trấn, đồng chí Nguyễn Thị Lan hiệu trưởng trường Mầm non Hoa Hồng và ự cos mặt đầy đủ của tất cả các Đảng viên của Chi bộ.

Đại hội được nghe Đánh giá tình hình và kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kì 2019 – 2021; Phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp chủ yếu nhiệm kì 2021 – 2023; Tổng kết đánh giá của BCH Công Đoàn. Đại hội cũng thẳng thắn chỉ ra các hạn chế, khuyết điểm trong nhiệm kì qua và nêu ra nguyên nhân , bài học kinh nghiệm.

Các Đảng viên sôi nổi,  tích cực tham gia đóng góp ý kiến cho Đại hội.

Đại diện các đại biểu đến tham dự có đồng chí Bùi Việt Hùng phát biểu ý kiến. Đồng chí ghi nhận sự đoàn kết nỗ lực  của Đảng viên hai điểm trường, những thành tích đã đạt được. Đồng thời đồng chí cũng đưa ra một số ý kiến chỉ đạo quan trọng và ý nghĩa cho Chi bộ.

 Đại hội  bầu được ba đồng chí đầy đủ năng lực và phẩm chất vào BCH mới với số phiếu 100%: Đồng chí Nguyễn Thị Xuân Phượng ( Bí thư ), đồng chí Bùi Thị Phương Thảo ( Phó Bí thư ) và đồng chí Trần Thị Quỳnh Hoa ( Ban viên )

Đại hội kết thúc thành công tốt đẹp với sự chúc mừng của các đại biểu, niềm vui, phấn khởi , sự quyết tâm của BCH chi ủy, các tất các đảng viên.

Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội:

 

 

 

 


Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Xuân
Nguồn:http://ththitrannghen.canloc.edu.vn/ Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết