• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN NGHÈN - CAN LỘC - HÀ TĨNH!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Thị trấn Nghèn khắc phục hậu quả bão lũ

Dải đất miền Trung là nơi có thời tiết khắc nghiệt và luôn phải gánh chịu những thiệt hại do thiên tai gây ra. Hà Tĩnh nói chung và huyện Can Lộc nói riêng cũng chịu chung số phận. Những ngày cuối tháng 10 vừa qua, do ảnh hưởng của cơn bão số 7, hoàn lưu bão số 9 nên gây mưa lớn kéo dài đã khiến nhiều địa phương huyện Can Lộc bị ngập lụt. Trong đó, trường  Tiểu học Thị trấn Nghèn bị ngập sâu ở điểm 2 thuộc Tổ dân phố K130. Trong vòng 10 ngày mà 2 lần nước vào trường, vào các phòng học và dãy nhà hiệu bộ. CBGV đã chủ động  phòng chống, kê gác các đồ dùng, thiết bị dạy học cũng như sách vở của học sinh. Ngay sau khi nước rút, toàn thể CBGV, NV đã  tiến hành khắc phục hậu quả, dọn dẹp vệ sinh trường lớp để đón học sinh sớm quay trở lại học tập. 

Bên cạnh đó, nhà trường cũng đã đến động viên, chia sẻ với gia đình học sinh bị ảnh hưởng vì lũ lụt ở cả hai điểm trường.

Dù ở trường còn bộn bề khó khăn nhưng CBGV, NV vẫn kịp thời đến giúp đỡ bà con vùng tâm lũ xã Cẩm Vĩnh - Cẩm Xuyên khắc phục hậu quả sau mưa lũ.

Sau đây là một số hình ảnh:

 

 


Tác giả: Mai Thị Tuyết
Nguồn:http://ththitrannghen.canloc.edu.vn/ Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết