• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN NGHÈN - CAN LỘC - HÀ TĨNH!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Thị trấn Nghèn tham gia thi đấu giải bóng chuyền hơi nữ 2020

Chào mừng  kỉ niệm 75 năm nền Giáo dục Cách mạng, 38 năm ngày nhà giáo Việt nam 20 /11, sáng nay ngày 8/11/2020 Trường Tiểu học Thị trấn Nghèn đã tham gia thi đấu giải bóng chuyền hơi nữ do Phòng GD – ĐT Can Lộc tổ chức.Giải đấu diễn ra tại trường THCS Xuân Diệu.Giải đấu cấp cụm dành cho bóng chuyền hơi nữ và bóng da nam của các cấp Mầm non,  Tiểu học,THCS.   Trường Tiểu học Thị trấn Nghèn bao gồm 10 cầu thủ tham gia , cầu thủ cao tuổi nhất là 52 tuổi và cầu thủ ít tuổi nhất 35 tuổi.Với tinh thần thể thao trung thực, cao thượng, đoàn kết, sau khai mạc, trận đấu diễn ra sôi nổi cùng với đối thủ là trường Mầm Non Phúc Lộc.Trận đấu được đông đảo đồng nghiệp, học sinh và nhân dân đến xem cổ vũ.

Được sự ủng hộ của thời tiết, giải đấu tạo không khí vui tươi, phấn khởi đồng thời giúp cho các giáo viên rèn luyện sức khỏe, thắt chặt tình đoàn kết.

Trước đó, Công đoàn Trường Tiểu học Thị trấn Nghèn đã tiến hành tổ chức tập luyện bóng chuyền hơi cho các giáo viên vào cuối các buổi chiều và ngày nghỉ. Tất cả các giáo viên đều hào hứng tham gia tập luyện. Theo kế hoạch, sau giải đấu này, công đoàn tiếp tục động viên các giáo viên tập luyện để chuẩn bị cho giải đấu giữa các tổ chuyên môn trong nhà trường vào ngày 20/11 sắp tới.

Một số hình ảnh:

 

 


Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Xuân
Nguồn:http://ththitrannghen.canloc.edu.vn/ Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết