TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG XÂM HẠI TRẺ EM

Ngày 22-10, thực hiện chỉ đạo của Hội đồng Đội huyện Căn cứ Quy định về quản lý hoạt động giáo dục kỹ năng sống và hoạt động giáo dục ngoài giờ chính khóa Ban hành kèm theo Thông tư số 04/2014/TT-BGDĐT ngày 28/02/2014 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; Thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 của nhà trường và tình hình thực tế ở địa phương., liên đội trường TH Bắc Nghèn tổ chức tuyên truyền phòng, chống xâm hại trẻ em với khẩu hiệu "Hành động của bạn - Tương lai của em".

Qua buổi tuyên truyền giúp học sinh hiểu: Thế nào là xâm hại trẻ em; Các hành vi xâm hại trẻ em; những hậu quả của việc bị xâm hại và cách phòng tránh,… Đây là một hoạt động có nghĩa thiết thực, với kiến thức tiếp thu được, mỗi học sinh sẽ là những tuyên truyền viên tại địa phương cho gia đình, bà con…góp phần ngăn chặn, đẩy lùi tình trạng xâm hại tình dục trẻ em và những kỹ năng sống cơ bản trong cuộc sống.

Tác giả: Trần Thị Quỳnh Hoa