• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN NGHÈN - CAN LỘC - HÀ TĨNH!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Bắc Nghèn tổ chức thành công Giao lưu “Viết chữ đẹp” cấp trường năm học 2019-2020

Chào mừng kỉ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 (20/11/1982-20/11/2019); thực hiện Kế hoạch hoạt động tháng 11, chiều ngày 12/11/2019, trường Tiểu học Bắc Nghèn tổ chức thành công Giao lưu “Viết chữ đẹp” cấp trường năm học 2019-2020
          Đây là hoạt động thường niên nhằm đẩy mạnh phong trào nhằm thúc  đẩy phong trào “Giữ vở sạch - Viết chữ đẹp”, trau dồi các kĩ năng viết chữ, trình bày bài viết sạch đẹp và sáng tạo, góp phần nâng cao chất lượng chữ viết của giáo viên và học sinh. Buổi giao lưu cũng là dịp để phát huy vai trò và trách nhiệm của các thầy giáo, cô giáo trong việc chăm lo rèn luyện chữ viết và hình thành, duy trì những nề nếp, thói quen tốt trong việc rèn chữ viết cho học sinh và cho bản thân  một cách thiết thực.
          Tham dự Chương trình Giao lưu “Viết chữ đẹp” cấp trường năm học 2019-2020 có 38  em học sinh từ khối 1 đến khối 5 đại diện cho 439  học sinh trong toàn trường và 22 giáo viên.
          Đối với học sinh: Mỗi em sẽ trình bày một bài thi viết chữ đẹp với yêu cầu chữa lỗi chính tả rồi chép lại một trích đoạn thơ hoặc văn xuôi theo mẫu chữ viết thường, cỡ chữ nhỏ, kiểu chữ đứng hoặc chữ nghiêng.
          Đối với giáo viên: Thực hiện 1 bài thi viết trên giấy theo kiểu chữ tự chọn.
 
         Buổi giao lưu diễn ra nhẹ nhàng, nghiêm túc, khách quan  qua đó phát hiện ra những bài viết của học sinh và giáo viên có năng khiếu và tố chất tiếp tục bồi dưỡng để tham gia chữ viết đẹp cấp huyện.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết