TRƯỜNG TH BẮC NGHÈN – CAN LỘC TỔ CHỨC CÁC CHƯƠNG TRÌNH CHÀO MỪNG NGÀY 20/11

Để thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, tập thể CBGVNV và học sinh của trường Tiểu học Bắc Nghèn đã thực hiện nhiều hoạt động sôi nổi, hiệu quả:
Phong trào thi đua dạy tốt- học tốt qua tiết thao giảng về đổi mới phương pháp dạy học, áp dụng phương pháp “ Bàn tay nặn bột”, các tiết đọc thư viện, câu lạc bộ Toán tuổi thơ, CLB tiếng Anh, CLB Văn hay chữ đẹp hoạt động thường xuyên, hiệu quả, hoạt động NGLL chủ điểm về thầy giáo, cô giáo, giao lưu  văn nghệ... các hoạt động thể hiện tấm lòng tôn kính của các em học sinh gửi tới các thầy giáo, cô giáo nhân ngày 20-11 đồng thời cũng chính là nguồn động viên, khích lệ, bồi đắp lòng yêu nghề, mến trẻ cho các thầy giáo, cô giáo.

Tác giả: Trần Thị Quỳnh Hoa -