• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN NGHÈN - CAN LỘC - HÀ TĨNH!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020- 2021

Trong không khí hào hùng của những ngày mùa thu lịch sử, trong niềm hân hoan, phấn khởi của cả nước đón chào năm học mới và "Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường", sáng ngày 05 tháng 09 năm 2020, trường Tiểu học Thị trấn Nghèn- ngôi trường vừa mới được sáp nhập từ trường TH Tiến Lộc và trường TH Bắc Nghèn- đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020- 2021.

  

Về dự lễ khai giảng và chúc mừng nhà trường có đoàn đại biểu cấp huyện do đồng chí Nguyễn Như Dũng- Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Can Lộc làm trưởng đoàn, đoàn đại biểu của Đảng ủy -  HĐND - UBND Thị trấn Nghèn , đại diện Hội cha mẹ học sinh của 2 điểm trường, các bậc phụ huynh và toàn thể CB GV, NV cùng các em học sinh của nhà trường. Mặc dù khó khăn, cách trở về giao thông nhưng được sự quan tâm của phụ huynh nên đã có gần 100 em học sinh ở điểm 2 tham dự lễ khai giảng.

 

Buổi Lễ khai giảng được tổ chức trọng thể với 2 phần chính là phần Lễ và phần Hội.

 

Tiếp theo  phần lễ là sự sôi nổi, hào hứng của các em học sinh trong phần Hội. Với sự chuẩn bị chu đáo, hướng dẫn nhiệt tình của các đ/c GV, học sinh các khối lớp được tham gia các trò chơi: nhảy vượt rào, kéo co, nhảy bao bố, mèo đuổi chuột,…

 

 

 

 

Buổi lễ khai giảng của trường Tiểu học Thị trấn Nghèn diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi nhưng vẫn đảm bảo các yêu cầu phòng chống dịch bệnh Co-vid19.

         Toàn thể đại biểu, phụ huynh, cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh đều thực hiện nghiêm túc việc đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn khi đến tham gia buổi lễ. Lễ khai giảng được tổ chức gọn nhẹ nhưng cũng hết sức trang trọng.

Thay mặt đoàn đại biểu cấp huyện, đồng chí Nguyễn Như Dũng đã chia sẻ, động viên CBGV, NV nhà trường vượt qua khó khăn của trường sau sáp nhập, tiếp tục phát huy thành tích của 2 nhà trường TH Tiến Lộc và TH Bắc Nghèn.

 

Đ/c Nguyễn Thị Xuân Phượng- HT nhà trường thay mặt hội đồng sư phạm hứa quyết tâm nỗ lực phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, giữ vững những kết quả đã đạt được.

 


Tác giả: Bùi Thị Phương Thảo
Nguồn:thbacnghen.canloc.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết