HOẠT ĐỘNG “ VUI TẾT TRUNG THU” CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN NGHÈN – CAN LỘC.

Hòa chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu, chiều ngày 1/10/2020, Liên đội trường Tiểu học Thị Trấn Nghèn  - Can Lộc đã tổ chức “Vui Tết Trung thu” cho học sinh cả 2 điểm trường. Đông đảo phụ huynh đã tham dự và chung vui cùng học sinh.

Với sự dẫn dắt của chị Hằng và chú Cuội, các em được đắm mình trong không gian Tết Trung thu truyền thống: Được nghe kể về nguồn gốc, sự tích và ý nghĩa của Tết Trung thu (rằm tháng Tám) qua hoạt cảnh “chú Cuội cung trăng”, thi nhau giải các câu đố, hát múa về Tết Trung thu và cùng nhau phá cỗ.

Nhân dịp này nhà trường đã trao tặng 5 suất quà của UBND thị trấn Nghèn cho các em học sinh khuyết tật, học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi suất quà 300.000 đồng.

“Vui Tết Trung thu” trường Tiểu học Thị trấn Nghèn khép lại trong niềm vui rạo rực, hân hoan, thắp lên niềm tin, cổ vũ tinh thần cho các em một năm học mới đạt nhiều thành tích trong học tập.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI LỄ

Tác giả: Phạm Thị Mai Hương