Trường Tiểu học Thị trấn Nghèn với phong trào "Xuân ấm áp, Tết yêu thương"

Trường Tiểu học Thị trấn Nghèn

với phong trào "Xuân ấm áp, Tết yêu thương"

Với mong muốn chia sẻ, giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Nhâm Dần, ngày 25/01/2022, trường Tiểu học Thị trấn Nghèn đã tổ chức quyên góp và tặng quà cho các em.

Hoạt động thiện nguyện đã nhận được sự ủng hộ tích cực, nhiệt tình của cán bộ giáo viên, nhân viên, các em học sinh, quý bậc phụ huynh, các nhà hảo tâm,... Với tổng số tiền quyên góp được là 31 500 000 đồng, nhà trường đã tổ chức trao 73 suất quà cho học sinh, trị giá mỗi phần quà 300 000 đồng; tặng quà 10 gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thị trấn Nghèn; Thăm hỏi, tặng quà gia đình anh Muôn ở Trung Lộc, gia đình chị Linh Long ở Gia Hanh.  Những phần quà tuy chưa nhiều về mặt vật chất nhưng đã góp phần động viên kịp thời các em học sinh, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có thêm động lực vươn lên trong học tập và đón một cái Tết ấm áp hơn từ vòng tay yêu thương của thầy cô, bè bạn và cộng đồng.

Sau đây là một số hình ảnh trao quà cho học sinh

Một số hình ảnh trao quà cho các gia đình:

Tác giả: Mai Thị Tuyết