• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN NGHÈN - CAN LỘC - HÀ TĨNH!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NGÀY 20/11 CỦA LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN NGHÈN

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NGÀY 20/11

CỦA LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN NGHÈN

        Trong không khí rộn ràng của tháng 11 - Tháng tri ân các thầy cô giáo, dòng thời gian như chậm lại để lòng người có những phút giây lắng đọng, suy ngẫm và nhớ về công lao trồng người của các thầy cô giáo. Liên đội trường Tiểu học Thị trấn Nghèn đã tổ chức “ Hội thi Vẽ tranh, làm bưu thiếp, viết về thầy cô với chủ đề " Thay lời tri ân”.
       Đây là dịp các em học sinh thể hiện sự kính trọng, biết ơn đối với thầy cô giáo qua những bức tranh, tấm thiếp chúc mừng thật sinh động và những bài viết đầy ý nghĩa.
       Hội thi với sự tham gia đông đảo của học sinh khối 3,4,5. Các em đã mang đến hội thi những dòng cảm xúc lắng đọng, những chia sẻ chân thành,  những bức tranh đẹp, những tấm thiệp xinh xắn thể hiện tài năng của những " họa sĩ nhí" đầy triển vọng. Kết thúc hội thi, BTC đã trao 3 giải nhất, 3 giải nhì, 12 giải ba và 18 giải khuyến khích ở cả 3 phần thi: Vẽ tranh, làm thiệp chúc mừng và viết về thầy cô.

       Dưới đây là một số hình ảnh của Hội thi:

 

 

 

 

 

     Thông qua hội thi các em học sinh trường Tiểu học Thị trấn Nghèn được bộc lộ, chia sẻ  cảm xúc, tình cảm  của mình bằng nhiều hình thức khác nhau nhưng cùng chung  một suy nghĩ, một cảm xúc.  Qua hoạt động này, nhằm giáo dục cho các em học sinh truyền thống  “Tôn sư trọng đạo”, “Uống nước nhớ nguồn”, của dân tộc Việt Nam.

                                                                                                     Tác giả bài viết: Phạm Thị Mai Hương


Nguồn:http://ththitrannghen.canloc.edu.vn/ Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 58 trong 13 đánh giá
Click để đánh giá bài viết