Trường TH Thị trấn Nghèn hưởng ứng chương trình ”MÀU CỜ TÔI YÊU”❤❤❤

🍀🍀🍀Hưởng ứng Chương trình “ Màu cờ tôi yêu” do Ban Thường vụ Huyện đoàn - Hội đồng đội huyện Can Lộc chào mừng Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022 - 2027, liên đội trường TH Thị trấn Nghèn tổ chức tặng áo cờ đỏ sao vàng cho các em có hoàn cảnh khó khăn của đơn vị.

🍀🍀🍀 Nguồn kinh phí được trích từ quỹ công trình “Ngôi nhà Kế hoạch nhỏ” của liên đội. Đồng thời, để nâng cao công tác giáo dục cho Đội viên - Sao - Nhi đồng, liên đội đã phát động học sinh mặc đồng phục áo cờ đỏ sao vàng vào các tiết hoạt động ngoại khóa, sinh hoạt đội, và thứ 5 hàng tuần.

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 11 người, trẻ em, mọi người đang đứng và ngoài trời

Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang đứng, ngoài trời và văn bản cho biết 'NG CÂY 愛 TẤT CẢ VÌ HỌC SINH THÂN YÊU Û'

Có thể là hình ảnh về 9 người và ngoài trời