• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN NGHÈN - CAN LỘC - HÀ TĨNH!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội Liên Đội nhiệm kì 2021 – 2022

                                         

                                                        Đại hội Liên Đội trường TH Thị trấn Nghèn 

                                                                        nhiệm kì 2021 – 2022

       Vào hồi 14h chiều ngày 14/10/2021, tại phòng Hội đồng trường TH Thị trấn Nghèn  đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kì 2021-2022 nhằm tổng kết những thành tích đã đạt được trong nhiệm kì vừa qua, đề ra phương hướng cho nhiệm kì mới và bầu ra Ban chỉ huy (BCH) Liên đội mới - những thành viên nòng cốt của Nhà trường trong các hoạt động Đội.

         Tới dự cùng Đại hội có thầy giáo Nguyễn Thị Xuân Phượng – Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Trần Thị Quyên - Tổng phụ trách Đội, Cô giáo Bùi Thị Bích Hồng - Phó bí thư Đoàn trường, và 84 bạn Đội viên ưu tú nhất đến từ các lớp.

                                                                                 Các bạn Đội viên háo hức tham dự Đại hội

Đoàn Chủ tịch và thư kí điều hành Đại hội

Các bạn đội viên thực hiện phần nghi lễ chào cờ đầy trang trọng

          Đại hội diễn ra với ba nội dung chính: tổng kết hoạt động nhiệm kì 2020 - 2021, đề ra phương hướng hoạt động Đội trong năm học tới, đồng thời bầu BCH Liên đội nhiệm kì 2021 - 2022.

          Đại hội đã tiến hành đánh giá hoạt động của Liên đội năm học 2020– 2021. Trong năm học qua, Liên đội trường Tiểu học Thị trấn Nghèn đã thực hiện tốt phong trào tự quản, tự giác trong học tập và hăng hái tham gia các đợt thi đua nhân các ngày lễ lớn trong năm. Cuối năm học đã có 99,5% học sinh diện phổ cập được xét lên lớp và hoàn thành CTTH, 100% học sinh đạt về phẩm chất và năng lực. Phong trào thi đua học tập và rèn luyện toàn diện của học sinh diễn ra sôi nổi ở các chi đội và các sao nhi đồng các khối lớp. 100% đội viên thiếu niên và nhi đồng được đánh giá xếp loại cao về phẩm chất và năng lực học sinh tiểu học. Phong trào làm việc tốt đã thành thói quen và nếp sống đẹp của các em học sinh trường, 100% thiếu nhi đạt chuẩn kiến thức kĩ năng các môn học và các hoạt động giáo dục.

         Kết quả trong năm học qua: Liên đội được TW đoàn tặng bằng khen.

        Phát huy thành tích đạt được của Liên đội trong năm học qua, năm học 2021– 2022, Liên đội quyết tâm thực hiện tốt chủ đề của năm học và 5 chương trình công tác đội. Liên đội được TW đoàn tặng bằng khen.

 

Phần báo cáo hoạt động phong trào thiếu nhi 2020 - 2021 và bản phương hướng nhiệm vụ 2021 – 2022  

của bạn Nguyễn Thị Như Quỳnh - Liên Đội trưởng.

 

       Mỗi nhiệm kỳ năm học đều có một chủ đề mới, giáo viên tổng phụ trách Đội cùng Liên đội trưởng lên nhận chủ đề năm học từ cô hiệu trưởng Nguyễn Thị Xuân Phượng

 

 

Cô Hiệu trưởng trao chủ đề năm học 2021 – 2022

Với mong muốn được chia sẻ và tiếp nhận những ý kiến từ các chi Đội, Đại hội năm nay đã nhận được nhiều ý kiến tham luận về học tập, nề nếp kỉ luật, công tác từ thiện,.. hay và ý nghĩa từ Đội viên các lớp, qua đó tiếp thu những đóng góp và không ngừng đổi mới để Liên đội.

Các ý kiến tham luận đều ghi nhận những thành tích và chỉ rõ tồn tại trong công tác Đội

        Tặng 6 suất quà cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn

 

              Cuối cùng, Đại hội bầu ra BCH Liên đội mới - những người sẽ dẫn dắt Liên Đội Trường TH Thị trấn Nghèn nhiệm kì 2021 - 2022.

                         Ban Chỉ huy Liên Đội mới với những gương mặt sáng giá, hứa hẹn một năm hoạt động thành công

 

           Sau Đại hội, bạn Nguyễn Thị Như Quỳnh - Liên đội trưởng nhiệm kì 2020 - 2021 chia sẻ:“Mình cảm thấy mình đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong nhiệm kì vừa qua. Tiếp tục được mọi người tin tưởng bầu chọn trong BCH Liên đội năm nay, mình cảm thấy thực sự may mắn khi đóng vai trò là cố vấn giúp BCH Liên đội mới có thể hoàn thành được mục tiêu đề ra và có một năm hoạt động thật thành công”.

         Đại hội Liên Đội nhiệm kì 2021-2022 đã diễn ra hết sức tốt đẹp. Cùng chúc cho BCH Liên đội mới sẽ làm việc hiệu quả, chúc cho Liên đội trường TH Thị trấn Nghèn ngày càng vững mạnh và phát triển!

                                                                                                                            Tác giả: Trần Thị Quyên

 


Nguồn:http://ththitrannghen.canloc.edu.vn/ Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 22 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết