• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN NGHÈN - CAN LỘC - HÀ TĨNH!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH Bắc Nghèn ( Can Lộc) tổ chức diễn đàn: "Ứng xữ văn hóa học đường”.

Ngày 14/11/2019, theo sự hướng dẫn của Huyện Đoàn Can Lộc, Liên Đội Trường TH Bắc Nghèn tổ chức diễn đàn: "Ứng xữ văn hóa học đường” nhằm nâng cao nhận thức của các em học sinh và giáo dục các em về những hành vi giao tiếp ứng xử đúng đắn trong môi trường học đường.

       Môi trường giáo dục là nơi đào tạo những lớp người có tri thức để phục vụ xã hội. Thế hệ trẻ là tương lai của đất nước. Môi trường giáo dục lành mạnh là điều kiện tiên quyết để đào tạo thế hệ trẻ trở thành những công dân tốt có tài năng, đạo đức. Trường học là nơi rèn đức, luyện tài, trang bị kiến thức cho học sinh. Trong môi trường này, học sinh phải biết về trách nhiệm và nghĩa vụ của bản thân đối với thầy cô, bạn bè và các mối quan hệ khác. Ý thức được điều đó, theo hướng dẫn của Huyện Đoàn Can Lộc, ngày 14/11/2019, trường TH Bắc Nghèn tổ chức diễn đàn “Ứng xử văn hóa học đường” nhằm rèn luyện cho học sinh những hành vi ứng xử đúng trong môi trường học đường.

Diễn đàn đã được tổ chức với nhiều hoạt động mới mẻ, sôi nổi, thu hút sự quan tâm của toàn bộ học sinh nhà trường.Thông qua đó nhận ra được những hành vi ứng xử chưa đẹp của các bạn học sinh trong vở nhạc kịch với thầy cô giáo và bạn bè của mình. Bên cạnh đó, buổi trò chuyện của đại diện các học sinh trong trường đã mở ra nhiều tình huống thú vị, những ý kiến tranh luận sôi nổi dưới sự tư vấn của các thầy cô giáo nhà trường, rút ra những bài học về hành vi ứng xử đẹp. Diễn đàn đã mang lại nhiều trải nghiệm mới mẻ và bổ ích cho các bạn học sinh.

Một số hình ảnh trong diễn đàn:
 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết