ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2019-2020

Thực hiện Kế hoạch của Hoạt động HĐĐH huyện và HĐĐ xã cũng như BGH nhà trường, Liên Đội trường TH Bắc Nghèn long trọng tổ chức Đại hội Liên Đội năm học 2019-2020.
        Đại hội đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, phấn khởi, tưng bừng của các Đội viên và Sao nhi đồng đọc vang chủ đề năm học như một lời tuyên thề, hứa hẹn một năm học với niềm tự tin vào thắng lợi vẻ vang. Đại hội được nghe bản báo cáo tổng kết và công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018-2019 và bản phương hướng nhiệm vụ hoạt động đội năm học 2019-2020 qua kịch bản Hãy cho con đi hoạt động đội vừa nhẹ nhàng nhưng sâu sắc và thấu hiểu của bố mẹ, và bản tham luận đầy ý nghĩa, sâu sắc gắn liền với cuộc sống và thực trong học tập của các em. Đại hội đã bầu ra Ban chỉ huy Liên đội năm học 2019-2020 những gương mặt hứa hẹn là những lá cờ đầu để chèo lái con thuyền Liên đội thêm năm học với nhiều thành công mới.
Sau đây là một số hình ảnh Đại hội Liên Đội năm học 2019-2020

Tác giả: Trần Thị Quyên