• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN NGHÈN - CAN LỘC - HÀ TĨNH!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phong trào tham gia các cuộc thi, giao lưu Tiếng Anh của trường Tiểu học Thị trấn Nghèn

Phong trào tham gia

các cuộc thi, giao lưu Tiếng Anh của trường Tiểu học Thị trấn Nghèn

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 – 2022, về việc xây dựng và phát triển môi trường học và sử dụng ngoại ngữ. Được sự quan tâm, hỗ trợ từ phía BGH nhà trường, giáo viên giảng dạy Tiếng Anh luôn khuyến khích, động viên tạo điều kiện cho học sinh có niềm đam mê, yêu thích môn học tiếng Anh, tự nguyện tham gia vào các sân chơi trí tuệ. Qua đó cũng tạo điều kiện cho các em ứng dụng công nghệ thông tin trong học tập, làm quen và sử dụng Internet như một phương tiện và công cụ học tập; Tạo môi trường thân thiện, lành mạnh để các em học tập, giao lưu, không gây áp lực cho học sinh. Từ đó giúp các em nhận thức được tầm quan trọng của Tiếng Anh trong giao tiếp hằng ngày cũng như tạo điều kiện để các em phát triển cả 4 kĩ năng, đặc biệt kĩ năng nghe, nói.

 “Festival Trạng Nguyên Tiếng Anh”, “Olympic tiếng Anh trên Internet” là những sân chơi bổ ích mang đến cho các bạn học sinh cơ hội thể hiện kiến thức và rèn luyện kỹ năng sử dụng Tiếng Anh, rèn luyện và thực hành các kỹ năng của mình với tiêu chí PLAY, LEARN AND GROW TOGETHER. Sau khi phát động trong toàn trường, có nhiều video gửi về tham gia cuộc thi Festival Trạng Nguyên Tiếng Anh” và đã lựa chọn được 3 video gửi về ban tổ chức Festival Trạng Nguyên Tiếng Anh toàn quốc.

 

 

 

Và cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet tạo sân chơi hữu ích cho học sinh từ lớp 3 tự luyện tiếng Anh và tiếp cận với internet như một phương thức học tập mới, hiệu quả. Với vốn kiến thức đã tự ôn luyện, được thầy cô giáo dạy tiếng Anh nhiệt tình hướng dẫn, bổ sung kiến thức ngoài tài liệu, sách giáo khoa giúp các em tự tin tham gia dự thi các cấp, trong đợt thi cấp trường có nhiều em đạt trên 1000 điểm, có em đạt trên 1900 điểm. Một số hình ảnh các em tham gia dự thi IOE cấp trường.

 

 

                                                                    Tác giả:  Nguyễn Thị Thu Hà


Nguồn:http://ththitrannghen.canloc.edu.vn/ Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 58 trong 15 đánh giá
Click để đánh giá bài viết