• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN NGHÈN - CAN LỘC - HÀ TĨNH!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Học sinh trường Tiểu học Thị trấn Nghèn với sân chơi trí tuệ “Trạng Nguyên Tiếng Việt, Trạng Nguyên Toàn Tài” cấp trường

Học sinh trường Tiểu học Thị trấn Nghèn với sân chơi trí tuệ

  “Trạng Nguyên Tiếng Việt, Trạng Nguyên Toàn Tài” cấp trường

 

Phát hiện và bồi dưỡng học sinh năng khiếu là một nhiệm vụ dã được xác định trong  kế hoạch năm học của nhà trường. Thực hiện kế hoạch tháng 12 năm học 2021 – 2022, trong các ngày 17 và 28 tháng 12 năm 2021, trường Tiểu học Thị trấn Nghèn đã tổ chức thành công giao lưu Trạng Nguyên Tiếng Việt, Trạng Nguyên Toàn Tài cấp trường cho học sinh từ khối 1 đến khối 5.

Tham gia giao lưu Trạng Nguyên Tiếng Việt có 243 học sinh, Trạng Nguyên Toàn Tài có 215 học sinh. Các em đã chủ động, tự tin, cố gắng làm bài để đạt kết quả cao,  nhiều em đạt số điểm tuyệt đối 300/300 điểm.  Hoạt động giao lưu diễn ra thật ý nghĩa, bổ ích, lí thú, giúp các em được tiếp cận với công nghệ thông tin, học tập, rèn luyện, phát triển ngôn ngữ, tư duy toán học, hiểu biết tự nhiên xã hội, lịch sử và địa lí... Qua đó khích lệ phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh:

 

 

 

 

                                                                                                                               Tác giả bài viết: Mai Thị Tuyết


Nguồn:http://ththitrannghen.canloc.edu.vn/ Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 57 trong 14 đánh giá
Click để đánh giá bài viết